Phương thức làm đẹp đắp mặt nạ dưỡng da không chỉ được các bạn gái ưa chuộng mà trong xã hội hiện đại ngày nay, đến các anh con trai hay bố mẹ chúng ta khi đã lớn tuổi còn đắp mặt nạ nữa là… Chính vì trào lưu đắp mặt nạ dưỡng da đang len lỏi vào mọi ngóc ngách như thế nên mới xuất hiện cảnh hậu trường đắp mặt nạ từ ngộ nghĩnh đến “kinh dị” hết chỗ nói.

Mới đây, xuất phát từ bức ảnh chụp hậu trường “thót tim” ‎cảnh mẹ đang đắp mặt nạ đi “buôn dưa lê everywhere”, một cô gái có nickname Chan Chan đã khơi lại trào lưu khoe ảnh đầy “ám ảnh” khi xung quanh ta ai ai cũng đắp mặt nạ.

Theo đó, Chan Chan‎ chia sẻ trên một trang Fanpage có đông thành viên: “Đây là mẹ tao chúng mày ạ. Mẹ tao có sở thích mà cũng gần như là thói quen là đắp mặt với hỗn hợp sữa chua và tinh bột nghệ hàng ngày. Bên cạnh thói quen đắp mặt này thì còn tinh thần yêu làng yêu xóm nữa. Hàng ngày mà vào những ngày mà cứ không rét lắm, không bão bùng là mẹ tao lại vác mông ra đầu ngõ ngồi làm chén nước chè, đàm đạo với các ông các bà các cô các bác để củng cố tinh thần hàng xóm láng giềng…”

“Thói quen đó của mẹ tao kéo dài từ thủa tao chưa có người yêu tới thời tao về nhà chồng rồi tới giờ luôn. Bình thường người ta đắp mặt nạ nằm thư giãn nghỉ ngơi, nhưng với mẹ tao thú vui là đắp mặt rồi ra ngõ chào hỏi mọi người và các cháu hàng xóm. Nhà tao quen cảnh này lâu rồi. Đây là ảnh con em tao nó chụp rồi gửi cho tao tối qua. Khi mà mẹ tao vừa đắp mặt xong và đang ra cửa chuẩn bị ra cửa ngồi đàm đạo. Tao cho chồng tao xem mà đêm ổng cứ mất ngủ rồi giật mình thon thót. Khổ thân!”, Chan Chan chia sẻ thêm.

Và thêm một cảnh tượng gây “ám ảnh” không kém khi thành viên Cảnh Xinh Trai bị cô bạn hàng xóm làm cho “đau tim suýt chết”: “Đêm hôm làm về đã mệt, vừa tắt đèn đặt lưng xuống thì con hàng xóm nó qua gõ cửa phòng mượn đồ mà nó làm tao suýt chết vì đau tim như thế này đây. Chị em làm đẹp gì thì đẹp né né buổi đêm sang nhà người khác nhé!”

Gặp cảnh này đêm khuya, bạn có “chạy mất dép” không?

Bố nhà người ta!

Khi cả thế giới đang ngủ, chỉ có cô gái đắp mặt nạ còn thức giữa đêm khuya.

Không hiểu là người hay là “ma”?

Thật sự hết hồn!

Nếu có ngày chàng “bỗng nhiên mất tích” vì hình ảnh này của bạn thì cũng không lấy gì làm lạ…

Source : hong.vn