Bạn gái Sơn Tùng MTP lộ nguyên vòng 1 khi quay video quảng cáo, nhìn đoạn cuối hàng triệu thanh niên đỏ tái mặt…

0
748

Vũ Ngọc Châm khiến cộng đồng sững người khi để lộ vùng nhạy cảm trong clip quảng cáo.

Thời gian gần đây, Vũ Ngọc Châm là cô nàng có hot girl có tần suất tìm kiếm chóng mặt của giới trẻ Việt. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ và luôn tự tin khi xuất hiện nên tên tuổi của cô ngày càng tạo được dấu ấn.

Cách đây không lâu, Vũ Ngọc Châm đã bất ngờ được dân mạng biết đến sau MV của Sơn Tùng và từ đó cô luôn được giới trẻ Việt theo dõi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Ngọc Châm lại tiếp tục dính nghi án hẹn hò với Decao sau khi anh chàng “đường ai nấy đi” với Châu Bùi không lâu. Chính những mối tình đến quá nhanh với những chàng trai đã khiến Vũ Ngọc Châm được cộng đồng mạng quan tâm.

ngoc-tram

Ngọc Châm xuất hiện với biểu cảm hết sức tự nhiên trong clip quảng cáo

Tối qua, những hình ảnh của Vũ Ngọc Châm tràn ngập khi cô nàng xuất hiện trong 1 clip quảng cáo. Vẫn gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng ngời thiêu đốt ánh nhìn người đối diện nhưng cô nàng vô tình đã để lộ vòng 1 khi diện chiếc áo cúp ngực “phản chủ”.

ngoc-tram.png 1

ngoc-tram.png 2

Nhưng chiếc áo phản chủ đã làm cô để lộ điểm nhạy cảm

Trong đoạn quảng cáo, Vũ Ngọc Châm đã diện chiếc áo ren khéo khoe vòng 1 căng tròn. Những biểu cảm hết sức tự nhiên trên khuôn mặt của cô nàng đã làm nhiều người không thể rời mắt. Nhưng sau đó, chính chiếc áo đã làm cô nàng đỏ mặt vì đã để lộ vòng 1.

Rất nhanh sau đó, những hình ảnh trong đoạn quảng cáo đã được chia sẻ một cách chóng mặt khiến cô nàng đã phải đóng Facebook vì sức ép từ dư luận. Sự cố này đã ít nhiều ảnh hưởng đến hình tượng của Vũ Ngọc Châm. Đây cũng là bài học đắt giá cho các cô gái khi lựa chọn trang phục xuất hiện trước công chúng.

TH theo Trí Thức Trẻ

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn