1. Phản ứng vô điều kiện khi thăng hoa

Một trong những lí do phổ biến nhất khiến phụ nữ rên rỉ khi làm “chuyện ấy” là vì nàng đang cảm thấy hoan hỉ. Đó là một phản ứng tự động, giống như hành động thở hắt ra nhẹ nhõm khi được nghỉ ngơi sau khi làm việc căng thẳng. Cái cảm giác thăng hoa khi làm “chuyện ấy” có thể khiến bạn phát ra âm thanh mà bản thân không thể kiềm chế được.

2. Phản ứng vô điều kiện khi đau

Dĩ nhiên phụ nữ cũng sẽ rên la khi đau. Nếu chàng hơi thô bạo hoặc “cô bé” hơi khô rát, hoặc tự nhiên bạn bị vọp bẻ (chuột rút) thì bạn cũng sẽ phát ra tiếng rên giống như lúc đang thăng hoa.

Bestie bi kip yeu

Đau cũng là một cảm giác của hạnh phúc. (Ảnh minh họa: Internet)

3. Để tăng cường sự ham muốn

Thật khó để vượt qua sự căng thẳng của cuộc sống thường nhật. Thậm chí cả khi đang làm “chuyện ấy”, những suy nghĩ về cơm áo gạo tiền vẫn len lỏi trong tâm trí bạn. Rên rỉ là cách tống khứ chúng ra khỏi đầu để bạn có thể tập trung vào cuộc vui trên giường.

4. Để mua vui cho chàng

Bạn đã bao giờ làm “chuyện ấy” với một người hoàn toàn yên lặng? Thật là… cụt hứng đúng không? Có cảm giác như người ta chẳng thích thú gì cả. Không phải rên rỉ mà chính sự im lặng mới là điều kì lạ trên giường. Rên rỉ là một cách trấn an đối tác rằng bạn đang hài lòng. Bạn dùng tất cả giác quan để làm “chuyện ấy”, và đàn ông sẽ thấy vui khi bạn phát ra tiếng kêu một cách tự nhiên, khơi gợi chứ đừng làm lố, giả tạo. Nhớ là đừng la to quá khiến chàng giật mình nhé.

Bestie bi kip yeu 3

Đôi khi đàn ông cũng cần được chìu chuộng.

5. Để chàng hiểu mình đang làm đúng hay sai

Nếu bạn nghĩ rên rỉ là một cách để bộc lộ cảm xúc của mình mà không phải nói ra thành lời, thì rên rỉ cũng chính là cách để bạn điều khiển nhịp điệu của chàng. Nếu tư thế của chàng khiến bạn không thích, bạn có thể rên rỉ theo một cách khác để chàng hiểu mà sửa sai.

6. Để thúc đẩy mọi thứ nhanh hơn

Một số nam giới rất dễ bị kích thích bởi tiếng rên la của phụ nữ. Bạn càng rên thì họ càng dễ đạt cực k.hoái. Đôi khi trận chiến yêu đương quá dài hoặc nhàm chán làm bạn mệt và chỉ muốn chàng kết thúc ngay, vậy hãy thốt lên vài tiếng kêu để kích thích chàng “về đích” nhanh hơn.

Con người “yêu” bao nhiêu lần trong đời?

7. Để cuộc yêu chậm lại

Nếu biết cách, bạn có thể dùng âm thanh cũng như nhịp điệu cơ thể để giữ chàng chậm lại trước khi chàng “về đích” quá sớm.

8. Để làm “chuyện ấy” nóng hơn nữa

Nóng bỏng, ướt át và ồn ào… bạn còn chiêu gì nữa thì cứ tự điền vào nhé.

Bestie bi kip yeu

Chuyện giường chiếu là không giới hạn. Hãy tự tin thể hiện mình nhé. (Ảnh minh họa: Internet)

9. Để chàng thêm phần hào hứng

Nếu chàng của bạn khó lên đ.ỉnh, vậy thì tiếng rên rỉ nhẹ nhàng khi hôn sẽ giúp chàng có thêm nhiều hứng thú. Một tiếng rên nhẹ cũng có tác dụng kích thích ngay cả khi bạn còn mặc nguyên quần áo.

10. Vì im lặng là kẻ thù giết chết cảm xúc

Chẳng những vậy, khi đang cao hứng thì im lặng thậm chí còn khó hơn là phát ra tiếng động. Do đó, hãy giải phóng sự ức chế và thoải mái tận hưởng cuộc vui. Chẳng phải khi chàng thốt ra những tiếng rên trầm lắng trong cổ họng, bạn cũng bị kích thích đó sao?

Rên rỉ là bản năng của phụ nữ. Trong chống phòng the, hãy là gái hư chứ đừng giữ phong cách tiểu thư nhé. Ai mà ngờ chỉ cần tiếng rên thôi, bạn đã giữ được cả trái tim của một người!

Theo: cuoichutchoi.net