Các cặp đôi mới YÊU lần đầu có rơi vào tình cảnh như cặp đôi này không? Đáng yêu thế

0
251

Đừng cố tỏ ra sành sỏi hay tìm tòi thử nghiệm những tư thế mới lạ để tránh những chuyện “dở khóc dở cười” trong lần đầu ái ân.

Trong lần đầu ái ân, phái mạnh thường có tâm lý thoải mái và hưng phấn, xen chút hồi hộp, mong chờ. Ngược lại, phái đẹp luôn chìm trong sự lo lắng, căng thẳng, thậm chí là sợ hãi.

“Chuyện ấy” là một quá trình ngọt ngào mà bạn và đối tác phải thực sự cảm thấy sự kết nối cả trước, trong và sau khi nó diễn ra.

Xem cặp đôi này mà không nhịn cười được!

6 đặc điểm nhận dạng chàng YÊU THẬT LÒNG hay chỉ vui QUA ĐƯỜNG

Anh ấy không bao giờ ngại cư xử ngốc nghếch. Chàng khá thoải mái khi làm ra những bộ mặt xấu xí để trêu chọc bạn, chỉ để đổi lấy nụ cười của bạn sau một ngày mệt mỏi vì công việc mà thôi.

“Anh ấy có thực sự yêu mình hay không?” – đây là câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong tâm trí của mỗi cô gái khi hẹn hò với ai đó. Tính hiếu kì sẽ ngày càng lớn hơn và đi cùng với những hành động hoặc cử chỉ để tìm câu trả lời. Nhưng nếu họ không cho bạn đáp án thì thế nào?

Thế thì phải tự nhận biết tình cảm của người ấy qua những dấu hiệu căn bản nhất. Nếu bạn vẫn không ngừng thắc mắc liệu bạn trai có thực sự yêu mình thì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất. Bởi nam giới không phải những người biết cách bộc lộ cảm xúc và thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài.

Tìm hiểu về những hành vi nho nhỏ của đối phương sẽ giúp bạn nhận ra tình cảm của chàng đối với bạn là thật lòng hay chỉ vui qua đường:

Anh ấy thấy tự hào về bạn

Chàng không ngại đưa bạn về nhà ra mắt với gia đình, người thân của mình. Hãy xem nụ cười của anh ấy khi giới thiệu bạn với từng thành viên trong nhà.

Anh ấy luôn chủ động

Mọi thứ từ việc lập kế hoạch cho những ngày hẹn hò hay đi chơi cuối tuần, kể cả những bất ngờ nho nhỏ trong những dịp lễ đều do một tay chàng sắp xếp. Đây là một trong những cách mà anh ấy muốn thể hiện tình cảm và sự yêu thương đến bạn.

Ngôn ngữ cơ thể

Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất để biết anh ấy có thật lòng thích bạn không hay chỉ lợi dụng yêu qua đường. Nhìn cách anh ấy cố gắng để nắm lấy bàn tay bạn khi đi trên phố, và khi anh ấy nhõng nhẽo, cựa mình vào má bạn, rúc vào cổ bạn… chính là cách để chàng nói rằng chàng yêu bạn rất nhiều.

Anh ấy không bao giờ ngại cư xử ngốc nghếch

Anh ấy khá thoải mái khi làm ra những bộ mặt xấu xí để trêu chọc bạn, chỉ để đổi lấy nụ cười của bạn sau một ngày mệt mỏi vì công việc mà thôi.

Anh ấy thực sự lắng nghe bạn

Một chàng trai thích bạn thật lòng và lúc nào cũng muốn làm mọi thứ để mối quan hệ được đi xa chính là người sẽ biết cách lắng nghe những gì bạn nói và hiểu được tâm tư, tình cảm của bạn.

Anh ấy tin vào những ước mơ của bạn

Chàng sẽ không bao giờ cười nhạo về những kế hoạch trong tương lai của bạn, dù cho nó nghe thật điên rồ. Thay vào đó, anh ấy sẽ hướng dẫn hoặc tìm cách giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất.

Do đó, một chàng trai có thể vì bạn làm được tất cả những điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà yêu anh ấy, bởi họ sẽ biết cách làm thế nào để mang lại hạnh phúc cho bạn.

Theo Tâm Sự Con Gái