Sự việc vừa xảy ra ngày hôm qua với cô hotgirl vốn đã quen mặt khắp các nơi vì bị bóc phốt

Cách đây vài tháng, chắc hẳn nhiều bạn đọc còn nhớ vụ việc Hotgirl Cao đẳng du lịch bị bóc phốt giật chồng mẹ bỉm sữa, lộ hàng loạt ảnh nóng trên giường, bồn tắm,…

(Xem bài bóc phốt Hotgirl vì ảnh nóng và giật chồng bên dưới)

Và nay, vừa hôm qua, chia sẻ của một tài khoản facebook có tên Thiên Thu về một vụ đánh ghen gây xôn xao cộng đồng. Ai cũng dễ dàng nhận ra nạn nhân bị ăn đòn chính là Hotgirl Mặt dày kia

Dưới đây là nội dung bài chia sẻ của facebooker Thiên Thu:


“Ai cũng có quá khứ và đc như ng hôm nay cũng là cả một quá trình. NHỚ hồi mới yêu nhà a còn nghèo nhất xã anh em mình đi con Cúp nghẻ cũng thấy vui đúng không ? Còn bây giờ có tất cả mọi thứ con ng bắt đâu sinh tật nhưng hãy biết điểm dừng nó ơ đâu ăn chơi quen lối về là ko đc.

Đàn bà nhưng t đeos biết kể nể nhiều nhưng cái thứ chỉ biết ăn trắng mặc trơn đi lả lơi Ck ng khác thì đừng nên ngóc đầu dậy mà thiên hạ nó cười 

Tao mới đẻ mày còn cầm dao sông vào tận nhà tao ăn vạ tỏ vẻ thương hại thì giờ mày chịu ntn có đáng là gì phải không ? Vì mày mà con tao đẻ ra đéo nhìn thấy mặt bố. Con ốm sốt đi ỉa cả ra máu cũng đeo thấy mặt bố nó đâu.

CON CÁI BIẾN CHẤT CŨNG MỘT PHẦN VÌ BỐ MẸ nên đừng ở đấy trách ng mà hãy xem lại con mình xem đúng hay sai thân gửi ! Mọi ng chia sẻ giúp mình vì một tương lai PHÒ TUYỆT CHỦNG !”

Những hình ảnh về vụ đánh ghen có thể nói là ”ĐẪM MÁU” này:

Nạn nhân bị đánh là Hotgirl Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Bị một nhát to tướng trên trán, chắc sẽ thành một vết sẹo nhớ đời

Dưỡng thương trong nhà nghỉ ?!? Mọi người có nhìn thấy cái gì đỏ đỏ ở góc phòng không

Chính cô Hotgirl với vụ giật chồng và lộ ảnh nóng hồi nào. Để đọc thêm về vụ bóc phốt nổi tiếng này, hãy đọc bài bên dưới!!!

Vụ đánh ghen đẫm máu này đã nhận sự quan tâm lớn của cộng đồng. Phần lớn đều comment bày tỏ sự hả hê cho hậu quả mà Hotgirl kia phải nhận.

Bên cạnh đó cũng có một số người bày tỏ lo lắng cho bà mẹ đã gây ra vụ này, liệu chị ấy có bị gặp rắc rối gì không?!?

=============

Xem thêm:

PHỐT NÓNG: Hotgirl Cao đẳng du lịch hnội LỘ ẢNH NÓNG, bị tố LĂNG LOÀN, dùng XOẠC để giật chồng mẹ bỉm sữa

Chấn động mạng xã hội trong ngày hôm nay là vụ việc BÓC PHỐT cực lớn của bà mẹ bỉm sữa Thiên Thu tố cô nữ sinh cao đẳng du lịch quê ở Hà Tĩnh, lăng loàn với chồng mình. Những dòng tâm sự của bà mẹ bỉm sữa Thiên Thu được đông đảo mọi người đồng cảm, nhiều người đã chủ động gọi điện gửi tin nhắn động viên cô. Dưới đây là toàn bộ sự việc được bà mẹ bỉm sữa chia sẻ :

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Thiên Thu :

” T đã nói r nhưng M ko chịu hiểu hay giả vờ cố tình không nghe . Vậy đừng trách ohaan đàn bà mà ko biết thương nhau .

T nói r Ck t có Vl có con rồi , t thì moi sinh bé m biết thì tránh hộ cái Vậy sao còn cố chấp đong đưa mồi chài Ck tao hả . rủ dê Ck t đi bar cắn kẹo bia rượu bét nhè r đi đêm m tưởng thế là hay phải ko m cũng ko quan tâm tới những lời t nói đúng ko .

Gái miền trong ra ngoài này toàn đi cua zai có Vk vs làm phì là thế nào vậy ?

Bởi nó có tiền mới bám đúng ko ko dễ nuốt đâu m cứ bám đi t xem m bám đc đến bao h vì nó có thể phản bội Vk mà theo gái hết lần này đến lần khác thì m nghĩ m là người cuối cùng chưa 

Nếu m là ng ngoan hiền thì ko bao h đi chơi vs nhau 1 lần mà xoạc nhau luôn đc m mồi chài Ck t rồi tự cởi quần áo ra sâu hàng khoe lôz khoe ngực thì t biết m là loại ng như nào r

Hôm nay mọi thứ Sẽ kết thúc sau bao nhiêu lần t biết Ck t đi vs m bao nhiêu lần nhắn tin gọi điện mà mày toàn ko dám nhận . Là ng thì nên sống đang hoàng tử tế chứ đừng thấy gia đình ng ta yên ấm HP mà ghen ngược lên phá vỡ gia đình ngt .

—————-

Còn Thắng e đã chấp nhận anh cũng chỉ vì nghĩ cho hai đứa nhỏ mà sống trong sự phản bội quá nhiều lần r . sức chịu đừng của em đã kiệt r .

Dừng lại thôi coi như chung mình hết duyên ! Hiện tại facebook của cô bồ nhí Khánh Linh trong tình trạng tạm khóa