Minh Béo tiếp tục mở thêm một địa chỉ bán trà tắc nữa ở Tiền Giang mặc cho dư luận có nhiều ý kiến phản đối. Bên cạnh đó, việc Minh Béo mở quán ở gần trường mầm mon cũng khiến nhiều người tỏ ra lo lắng.

Sau scandal phạm tội ấu dâm ở Mỹ hồi đầu năm 2016, Minh Béo đã bị đông đảo dư luận tẩy chay, việc quay lại với sân khấu của anh cũng gặp nhiều khó khăn. Có lẽ bởi đó mà Minh Béo phải kiếm kế sinh nhai khác bằng việc mở quán trà tại Tiền Giang.

Minh Béo khai trương quán trà tắc.

Mới đây, Minh Béo khai trương thêm một cơ sở trà tắc tại Tiền Giang. Cựu MC “Lục lạc vàng” quảng cáo khá rình rang cho thương hiệu trà tắc mang tên mình. Theo quảng cáo, trà tắc của Minh Béo có giá 10.000 đồng/ly khổng lồ và nhận ship từ 3 ly trở lên. Minh Béo cũng có mặt tại địa điểm khai trương quán để giao lưu với mọi người.

Rất nhiều cư dân mạng vẫn còn thiếu thiện cảm với Minh Béo, bởi vậy, khi thông tin này được chia sẻ, anh vẫn phải nhận rất nhiều lời chỉ trích gay gắt. Thế nhưng, điều đáng chú ý nhất là cơ sở bán trà tắc mới của Minh Béo ở gần nhiều trường mầm non. Với một người từng phạm tội ấu dâm như Minh Béo, việc này được xem là khá nguy hiểm, làm nhiều bậc phụ huynh lo lắng cho sự an toàn của con em mình.

Nhiều người tỏ ra lo lắng vì Minh Béo khai trương quán trà ngay gần trường mầm non.

Cũng có nhiều cư dân mạng tỏ ra cảm thông và bình luận rằng, dư luận nên có cái nhìn bao dung hơn với Minh Béo, ai cũng có sai lầm và cần được cho cơ hội sửa đổi. Dẫu vậy, những ý kiến này vẫn bị phản đối bởi có nhiều bằng chứng cho thấy, sau khi được thả tự do Minh Béo vẫn có hành động nhắn tin gạ gẫm các bạn nam trẻ tuổi có mơ ước dấn thân vào con đường nghệ thuật.

Cách đây 2 năm, Minh Béo khiến khán giả bức xúc khi bị bắt tại Mỹ vì phạm tội ấu dâm. Không chỉ dư luận nước nhà, mà truyền thông quốc tế cũng hết sức phẫn nộ trước hành vi của Minh Béo. Từ MC nổi tiếng, được nhiều người yêu mến, Minh Béo trở thành tội đồ bị công chúng tẩy chay, ghét bỏ.

Minh Béo phát trực tiếp khai trương quán trà.

Được trả tự do sau thời hạn bị giam giữ, Minh Béo trở về nước và làm dấy lên “làn sóng” phản đối gay gắt khi đăng tải hình ảnh vui vẻ cũng như phát ngôn cảm ơn trên trang cá nhân. Thời gian sau, Minh Béo đăng tải clip xin lỗi, nhiều lần cố gắng lấy lại hình ảnh nhưng bất thành. Hiện, Minh Béo chỉ duy trì sân khấu kịch của mình, đi diễn hội chợ nhỏ lẻ nhưng không được khán giả đón nhận.

Minh Béo từng phạm tội ấu dâm tại Mỹ, sự nghiệp của anh tiêu tan sau đó.

Minh Béo nhiều lần lộ bằng chứng vẫn tiếp tục nhắn tin gạ gẫm trai trẻ.

Theo: we25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Source : tintuc24h.info