Sau khi câu chuyện anh chồng tố vợ và em trai mình có quan hệ bất chính. Mới đây, cô nàng đã lên tiếng trước sự việc “động trời” này.

Người chồng “bóc phốt” vợ và em trai “loạn luân

Cụ thể, trên mạng xã hội mới diễn ra một sự việc hết sức oái oăm khi người phụ nữ bị chồng cũ tố giác loạn luân, cặp kè với em chồng. Sự việc nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cư dân mạng. Đặc biệt là tâm thư dài dằng dặc của anh chồng khiến rất nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu cô vợ này là ai và như thế nào?

Đại đa số cư dân mạng đều tỏ ra choáng váng, bất ngờ trước sự việc được cho là có ‘một không hai’ này. Mọi người cùng nhau lên án hành vi được cho là “loạn luân” của H.Y và H.S. Rất nhiều người đã vào trang cá nhân của cặp đôi này để bình luận ‘ném đá’, phê phán khiến H.Y., H.S phải đồng loạt khóa Facebook. Nhận thấy sự việc đã đi quá giới hạn, H.Y đã lên tiếng và xác nhận đúng là cô và em chồng có quan hệ tình cảm nhưng là sau khi đã ly hôn với chồng cũ. Bên cạnh đó, H.Y. khẳng định, H.S là em họ chứ không phải em trai ruột chồng cũ và mục đích nam chính đăng tải công khai mọi chuyện là để trả thù, vùi dập cửa hàng kinh doanh của cô. ‘Mình và chồng cũ đã ly hôn được 5 tháng. Trước đó khoảng 1 năm, H.S có tới học nghề và ở cùng vợ chồng mình, thấy chị dâu là mình làm việc vất vả nên nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên mọi chuyện chỉ dừng lại ở những tin nhắn quan tâm, hỏi han H.S nhắn cho mình chứ chúng mình chưa hề đi quá giới hạn hay làm gì có lỗi với chồng cũ mình cả. Đến khi chồng mình đọc được những đoạn tin nhắn đó, anh làm um lên và đòi ly hôn. Sau khi ly hôn khoảng 3 tháng, H.S mới bắt đầu liên lạc lại với mình thông qua một người bạn chung’ – H.Y trần tình.

Nói về những bức ảnh công khai trên facebook. Cô nàng đã kêu oan và giải thích rằng: ‘Đúng là mình có lỗi sai nhưng trong bài viết chồng cũ mình đăng tải có rất nhiều điều đổ oan cho mình. Những bức ảnh đó là mình và H.S đi chơi cùng 2 người bạn nữa chứ không phải đi riêng với nhau. Bức ảnh mình ngồi trên giường là do một người bạn cùng chuyến đi chụp thử để kiểm tra máy. Sau đó thẻ nhớ bị hỏng, mình mang ra quán phục chế lại thẻ nhớ thì người sửa máy đã gửi những bức ảnh đó cho chồng cũ của mình. Không hề có chuyện mình đăng ảnh công khai lên Facebook. Mình rất muốn ở bên các con nhưng do không đủ điều kiện kinh tế vì bị chồng cũ lừa lấy hết tài sản sau khi ly hôn nên mới phải gửi các cháu cho gia đình chồng nuôi nấng’.

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin chính xác để kết luận sự việc. Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra ở phạm vi rộng, rất có thể gây tổn hại đến danh dự của cá nhân. Vì vậy, nhiều khả năng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để làm rõ sự việc.

Theo we25.vn