Chuyện về thanh niên nuôi bạn gái 5 năm nhưng vẫn bị “cắm sừng” chắc chắn đang là đề tài hot nhất MXH. Dù người trong cuộc đã lần lượt lên tiếng nhưng dân mạng có vẻ không muốn đứng về phía ai.

Hết hoa hậu Ngân Anh bị đề nghị thu hồi lại Vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, cuối tuần này dân tình còn được dịp gõ loạn bàn phím, hồi hộp theo dõi tình tiết vụ thanh niên nuôi bạn gái 5 năm nhưng vẫn bị “cắm sừng”.

Mới đầu khi clip được đăng lên kèm theo những lời oán than cho số phận trêu ngươi của thanh niên Chung Bùi, rất nhiều người đã hùa vào chỉ trích, thậm chí nặng lời không hề nể nang gì với Tiên Tiên – cô gái bị người yêu “bóc phốt” ngoại tình. Sau khi trò chuyện với cả 2, nghe 2 bên kể lại sự tình, cư dân mạng chỉ thấy… mâu thuẫn.

Chi tiết hot nhất vụ thanh niên bị "cắm sừng": 31/12 chia tay, 13/1 đã có bạn trai mới "thông cảm cho mình" - Ảnh 2.
Chi tiết hot nhất vụ thanh niên bị "cắm sừng": 31/12 chia tay, 13/1 đã có bạn trai mới "thông cảm cho mình" - Ảnh 2.

Như là Tiên tố từng bị bạn trai đánh tới 4 lần, còn Chung Bùi khăng khăng không hề có chuyện đó. Sức trai như anh nếu đánh thì cô gái chỉ có nước nhập viện. Đúng sai thế nào chỉ có người trong cuộc mới rõ, nhưng điều đang khiến dân tình không thể bỏ qua trong câu chuyện này lại là thông tin hiện Tiên đã có người yêu mới rồi cơ!

“Hiện”, nghĩa là khi trả lời phỏng vấn vào ngày 13/1, Tiên đã có người yêu mới và còn cho biết “anh ấy thông cảm cho mình”, chỉ trách Chung Bùi thôi. 31/12 là ngày Tiên bị Chung Bùi quay clip, mắng chửi và đuổi ra khỏi nhà do nghi cô nàng có người khác. Sau đó cả 2 chia tay. 13/1 cô nàng đã thẳng thắn chia sẻ luôn mình có người yêu mới rồi. Lý do là vì muốn tìm một chỗ dựa về mặt tinh thần và muốn quên đi những chuyện đã qua.

Chi tiết hot nhất vụ thanh niên bị cắm sừng: 31/12 chia tay, 13/1 đã có bạn trai mới thông cảm cho mình - Ảnh 3.
Chi tiết hot nhất vụ thanh niên bị cắm sừng: 31/12 chia tay, 13/1 đã có bạn trai mới thông cảm cho mình - Ảnh 4.

Ân tình ngày ấy không còn đâu!

Vẻn vẹn chưa đầy 2 tuần sau chia tay, cô gái bị bạn trai đăng clip “bóc phốt” phản bội sau 5 năm nuôi nấng không thèm giấu giếm chuyện mình đang có bạn trai khác. Ồ, đáng được dân mạng chú ý, bình luận và… ngưỡng mộ lắm chứ!

“Khá là hài hước!” – dân tình chỉ biết cảm thán thế này!

Lý do gì khiến Ngân Anh bị cục NTBD đề nghị thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương 2017?

Cụ thể, trong văn bản 18/NTBD-QLBD ngày 11/01/2018 gửi đến đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương, Cục NTBD yêu cầu huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi trước đó, phần đông công chúng đều cho rằng vụ lùm xùm xoay quanh Ngân Anh đã kết thúc khi BTC cuộc thi đã bị Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phạt 4 triệu đồng và quyết định không tước vương miện Hoa hậu.

Lý do gì khiến Ngân Anh bị cục NTBD đề nghị thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương 2017? - Ảnh 1.

Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh.

Đông đảo người hâm mộ cho rằng, lý do dẫn đến việc Ngân Anh bị cục NTBD đề nghị thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 là bởi scandal liên quan đến việc người đẹp thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017, nhan sắc của Ngân Anh lập tức trở thành chủ đề bàn tán với đôi môi sưng phù và gương mặt với những đường nét khá cứng. Một số hình ảnh quá khứ của Ngân Anh cũng lập tức bị dân mạng “đào lại”. Trong đó, người đẹp sở hữu vẻ ngoài khác hẳn hiện tại. Trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Ngân Anh gây sốc khi thẳng thắn thừa nhận từng thực hiện dao kéo vùng mũi nhưng đã rút sụn để tham gia Hoa hậu Đại dương. Trừ mũi, toàn bộ gương mặt của cô đều là tự nhiên.

Lý do gì khiến Ngân Anh bị cục NTBD đề nghị thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương 2017? - Ảnh 2.
Lý do gì khiến Ngân Anh bị cục NTBD đề nghị thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương 2017? - Ảnh 2.

Nhan sắc hiện tại và quá khứ của Ngân Anh có sự khác biệt rõ rệt.

Theo quy định, cuộc thi Hoa hậu nào cấp quốc gia tại Việt Nam thì đều yêu cầu các thí sinh chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, thông tin Ngân Anh từng thẩm mỹ lập tức vướng phải ý kiến trái chiều. Thậm chí, một cuộc tranh cãi về việc có nên thu hồi danh hiệu của Ngân Anh cũng được lập ra. Trong đó, phần đông đều tỏ ra rất bức xúc và bất bình khi một người đẹp từng dao kéo lại đăng quang một cuộc thi nhan sắc lớn.

Theo kenh14.vn