Mối tình giữa con người ở 2 châu lục xa xôi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhưng nguyên nhân thì…

Những câu chuyện tình yêu đũa lệch hoàn toàn không phải là chuyện quá xa lạ với cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Thế nhưng khi nói về những mối tình này, bên cạnh sự ngưỡng mộ thì người đời cũng bàn tán không ít.

Đó cũng chính là những gì diễn ra với mối tình của cô gái có quốc tịch Canada – Lisa và bạn trai người Hàn Quốc kể từ sau khi cô nàng chính thức công khai chuyện tình cảm. Với cư dân mạng, Lisa được biết đến là người tài sắc vẹn toàn. Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, thân hình chuẩn như người mẫu, Lisa còn kiêm một lúc rất nhiều công việc như nha sĩ, giáo viên thể hình…

Lisa có gương mặt xinh đẹp…

… thân hình như đồng hồ cát

Trong khi đó, bạn trai cô lại là một chàng trai vô danh, ngoại hình không tệ nhưng cũng không xuất sắc. Chính điều này đã khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tình cảm của chàng trai dành cho mỹ nhân người Canada. Thậm chí họ còn không loại trừ khả năng chàng trai đã bỏ bùa Lisa khiến cô nàng yêu bất chấp và anh ta chỉ yêu vì tiền mà thôi.

Bạn trai của Lisa được đánh giá là thua kém cô nàng về mọi mặt Thế nhưng đáp lại phản ứng tiêu cực của mọi người, cặp đôi hoàn toàn không lên tiếng mà chỉ lặng lẽ đăng tải tấm ảnh hạnh phúc của cả 2 lên mạng xã hội. Khi thì là ảnh mi nhau cực tình cảm, khi lại là khoảnh khắc tự sướng trên bãi biển – rất bình dị và chân thành.

Những khoảnh khắc tình tứ của cả 2 trở thành đề tài bàn tán sôi nổi

Động thái này của cặp đôi dù không thuyết phục được tất cả mọi người tin vào tình yêu họ dành cho nhau nhưng cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ lại. Có lẽ họ đang muốn chứng minh cho cả thế giới thấy được dù chênh lệch về ngoại hình, văn hóa cũng khác biệt nhưng bằng tình yêu, họ sẽ vượt qua tất cả. Đây chẳng phải là cặp đôi rất đáng ngưỡng mộ hay sao?

Động thái này của cặp đôi dù không thuyết phục được tất cả mọi người tin vào tình yêu họ dành cho nhau nhưng cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ lại.

Có lẽ họ đang muốn chứng minh cho cả thế giới thấy được dù chênh lệch về ngoại hình, văn hóa cũng khác biệt nhưng bằng tình yêu, họ sẽ vượt qua tất cả.

Đây chẳng phải là cặp đôi rất đáng ngưỡng mộ hay sao?

Một vài bức hình chứng minh đẳng cấp nhan sắc như hoa hậu của Lisa Vô cùng xinh đẹp quyến rũvà sexy

Theo Thegioitre

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Source : tintuc24h.info