Sinh ra đã không giống người bình thường nhưng Supata Sahasuphan luôn mang trên mình một sự lạc quan hiếm thấy. Cô luôn khiến người khác cảm thấy sợ hãi, ám ảnh mỗi khi xuất hiện trước đám đông vì vẻ ngoài đáng sợ, trông như khỉ đột của mình. Supata Sahasuphan mắc chứng người sói, một hội chứng kỳ lạ khiến lông mọc dày hơn trên cơ thể, đặc biệt là trên mặt. Chính vì vậy người ta chẳng ngần ngại gọi cô là “con chó sói” , “Cô gái khỉ đột”…

Cô gái Supuhan với lông phủ khắp người.

Supatra Supuhan, 17 tuổi, được sách kỉ lục Guinesss xác nhận là “cô gái nhiều lông nhất thế giới”. Supuhan sống ở Bangkok, Thái Lan và mắc phải chứng bệnh hiếm gặp khiến cơ thể Supuhan luôn đầy lông.

Khuôn mặt đầy lông lá của cô gái khiến người đối diện sợ hãi

Supata Sahasuphan chia sẻ rằng ban đầu cô cũng rất buồn và tổn thương vì những ánh nhìn miệt thị mà mọi người dành cho mình. “Tôi thu mình một góc, chẳng thể mở lòng với bất cứ ai, đi đâu làm gì tôi cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Họ săm soi nhìn ngó và cười trầm trồ dù biết rằng lúc đó tôi muốn độn thổ xuống đất”, Supata Sahasuphan nói.

Mới đây, sau khi chụp ảnh cùng người chồng mới cưới, Supuhan quyết định sẽ cạo mặt lần đầu tiên trong đời. Supuhan từng điều trị bằng tia laser để triệt lông tuy nhiên không thành công.

Supuhan sau khi cạo mặt.

Trên bức ảnh đăng tải ở Facebook, Supuhan viết về chồng mới cưới: “Anh không chỉ là tình yêu đầu mà còn là tình yêu của cuộc đời em”.

Supuhan là trường hợp hiếm hoi được ghi nhận mắc chứng bệnh nhiều lông mang tên Ambras. Nhiều người mắc chứng bệnh này bị hàng xóm xa lánh vì nghĩ rằng họ là con của “người sói”.Supuhan cùng chồng mới cưới.

Dù vậy, Supuhan nói rằng cô không bị phân biệt đối xử và có rất nhiều bạn ở trường. “Tôi luôn được các bạn bảo vệ. Tôi cảm thấy mình thật đặc biệt”.Một số loạt ảnh của cô gái “khỉ đột” trong cuộc sống đời thường

Source : hong.vn