Hình ảnh xinh đẹp hút hồn của cô gái này được chia sẻ rộng rãi trên MXH, bất cứ ai nhìn vào cũng phải đắm say. Nhưng càng bất ngờ hơn nữa khi danh tính của “thiên thần” được hé lộ. 

Mới đây, cư dân mạng được một phen “sôi sục” trước hình ảnh một “thiên thần” Tây xuất hiện ở Việt Nam, cô gái ấy có vẻ ngoài xinh đẹp hút hồn. Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh của “bông hồng Tây” này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Cô gái có mái tóc bạch kim óng ả, khuôn mặt V-line và đôi mắt to tròn màu xanh, tất cả đã tạo nên một vẻ đẹp đậm chất phương Tây tuyệt hảo khiến bất cứ ai nhìn vào đều phải đắm say. Ai cũng đều trầm trồ  trước nhan sắc xinh đẹp tuyệt trần của cô nàng và ráo riết truy lùng “link facebook”.

xinh-1news

Cô gái xinh đẹp hút hồn khiến “500 anh em” bỏ đi chơi tết ở nhà “tìm link”

Ngỡ tưởng đây là cô bạn đến từ phương Tây đẹp hút hồn, chẳng ai ngờ đây lại là nữ sinh 2002 đến từ TP. Hồ Chí Minh. Cô gái đến từ TP. HCM này dù là gốc Việt 100% vẫn khiến nhiều người ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp chẳng khác gì “con lai”. “Thiên thần Tây” xinh đẹp ấy chính là Phạm Thùy Trang, hiện đang là học sinh lớp 10A10 tại trường THPT Trường Chinh (TP. HCM). Nhiều người đánh giá nhan sắc của cô nàng có phần hơi lai Tây.

xinh-3-1news

xinh-5-1news

“Thiên thần Tây” nhưng lại gốc Việt 100%

Thùy Trang chỉ có niềm đam mê với làm đẹp và trang điểm nên dù sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng cô bạn vẫn không tham gia làm người mẫu ảnh hay quảng cáo. Trang chia sẻ: “Lúc ở nhà mình thường hay lên mạng tìm xem những clip hướng dẫn trang điểm rồi lôi đồ ra tự thực hành trên mặt mình luôn. Mình cảm thấy đây là đam mê, sở thích nhưng cũng mang lại nguồn cảm hứng lớn trong cuộc sống của mình”.