Cuộc sống càng phát triển, chuyện cặp kè, bồ bịch theo đó lại trở thành nỗi ám ảnh của chị em. Chẳng vậy mà dạo qua những nhóm hội chị em tham gia, không khó để bắt gặp những nỗi lo và tâm sự mạng tên “cướp người yêu, giựt chồng”

Theo đó, các chuyện chị em bức xúc lên mạng tố cáo tình địch cướp chồng, cướp bạn trai xưa nay vốn không hiếm. Thậm có nhiều chị em còn hô hào nhau lập các hội nhóm chuyên hỗ trợ nhau truy tìm và “xử lý” bồ bịch để gìn giữ bình yên hạnh phúc cho gia đình.

Tưởng rằng vì thế mà những chuyện cặp kè sẽ giảm bớt, nhưng không, bây giờ còn xuất hiện cả group bí mật chuyên dành riêng cho người thứ ba. Group được biết đến “là nơi để kể những câu chuyện về người thứ ba, tâm sự về nỗi đâu của người thứ ba. Nếu bạn là người thứ ba hãy đồng hành cùng tôi, tôi không hứa sẽ làm bạn cười nhưng tôi hứa sẽ khóc cùng bạn” 

Group người thứ ba được thành lập từ năm 2016. 

Theo beat đưa tin, mới đây 1 facebook đăng tải những bức ảnh chụp màn hình trong 1 group bí mật dành riêng cho những chị em là kẻ thứ 3 trong các mối tình. Group đã âm thầm tồn tại từ đầu năm 2016 như một “góc khuất” để giãi bày tình cảm, trút bầu tâm sự và cùng lắng nghe, chia sẻ lẫn nhau.

Tuy nhiên, hiện tại tất cả những thông tin mà các thành viên đăng tải đều chưa rõ ràng và càng không chứng minh được gì cả nên tất cả đều được che kín, giữ bí mật danh tính người trong bài đăng.

Cùng khám phá group bí mật của kẻ thứ ba: 

Những dòng tâm sự được chia sẻ. 

Những cuộc tình trái ngang khi phải là người thứ ba. 

Và cả những lời đe dọa khi group bị các bà vợ phát hiện. 

Việc kiểm duyệt các thành viên cũng trở nên khắt khe hơn. 

Nỗi lo sợ khi bị các bà vợ phát hiện. 

Theo we25.vn