Giá khởi điểm mỗi búp bê tình dục là 5.000 USD và sẽ tăng lên 8.000 USD nếu khách có nhu cầu thay đổi các chi tiết.

Clip Hot: Xôn xao thông tin Trái đất chỉ còn cách ngày tận thế 10 ngày.

Dây chuyền sản xuất búp bê tình dục ở Mỹ.

Nhà máy búp bê tình dục ở bang California, Mỹ là một trong những nơi sản xuất đồ chơi người lớn nổi tiếng nhất nước Mỹ và thế giới. Xây dựng từ cách đây hơn 20 năm do Matt McMullen làm chủ, nhà máy này đang bán búp bê tình dục khắp nơi trên thế giới.

Matt nói rằng nhà máy của ông cho ra đời những búp bê tình dục “chất lượng tốt nhất toàn cầu”. Ngoài bán búp bê nguyên con, Matt còn bán các bộ phận và trang phục khác dành cho người có nhu cầu.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt riêng theo sở thích, mỗi búp bê sẽ có giá 8.000 USD (khoảng 180 triệu đồng). Mỗi năm, nhà máy bán được vài trăm con búp bê tình dục. Matt cho biết phần “xương” của búp bê làm từ xốp cứng còn silicon phủ bên ngoài cho phần ngực và mông.

Sau khi tạo hình xong phần xương búp bê, các kĩ thuật viên sẽ đổ khuôn silicon để giúp búp bê tình dục trở nên gợi cảm. “Chúng tôi luôn tạo ra những búp bê tình dục giống hệt người thật”, Matt nói đầy tự tin.

​Clip Shock: Thêm một cặp đôi trẻ thản nhiên “làm chuyện ấy” ngay trong quán trà sữa ở Hà Nội.

Mỗi con búp bê khởi điểm có giá khoảng 5.000 USD. Mức giá này thay đổi khi khách hàng cần thay đổi các chi tiết của búp bê tình dục.

Theo Danviet

Búp bê tình dục chuyển động như người thật ‘lộ diện’

Búp bê tình dục có thể chuyển động toàn bộ cơ thể giống như người sẽ ra mắt và tấn công thị trường vào năm 2018, Daily Star tiết lộ.

Búp bê tình dục chuyển động như người thật sắp ra mắt.

Realbotix là một trong những công ty hàng đầu thế giới sản xuất ra những robot tình dục cực kỳ thực tế, tuân thủ theo đơn đặt hàng và nhớ sở thích tình dục của đối tác.

Người sáng lập công ty Matt McMullen đã phát triển các robot tình dục hài hòa, với giá từ 7.000 đến 15.000 bảng mỗi năm, kể từ năm 2014.

Clip Shock: Đã có người yêu nhưng vẫn thích gạ xoạc, thanh niên 97 ‘hốt trọn’ combo 3 ly nước cam từ hot girl

Những con robot tình dục này được chế tạo có bộ nhớ lưu trữ thông qua một ứng dụng tương tác được sử dụng để nhận diện những biểu hiện ham muốn tình dục của con người để thỏa mãn tình dục.

Tiết lộ với Daily Star Online, Matt, ông chủ của công ty có trụ sở tại San Diego, California, nhấn mạnh rằng búp bê tình dục của ông “không chỉ là đồ chơi tình dục”.

Clip Hot: Angela Phương Trinh và Rocker Nguyễn hôn say đắm.

Matt tiết lộ: “Chúng tôi có thiết kế cho cánh tay và tay và những bộ phận khác có thể di chuyển, cử động, nhưng nó sẽ mất nhiều thử nghiệm, rắc rối và hoàn thiện thiết kế. Nó sẽ sẵn sàng vào cuối năm 2018″. Các nguyên mẫu mới nhất – được gọi là Harmony 3.0 hiện nay chỉ có thể cử động mắt và miệng của họ khi tương tác.

Theo Danviet

Xem thêm:

Nhìn vào nắm tay biết ngay số phận giàu nghèo, tình duyên.

Cắt DUYÊN ÂM và 9 dấu hiệu nhận biết có duyên âm đeo bám!

Rước họa vào thân nếu không biết 11 kiêng kị tâm linh này!

Giật mình với khối tài sản đồ sộ của Trường Giang!

Source : songtrondoi.com