Đồ hiệu đắt giá ngỡ là xa tận chân trời, hóa ra lại gần ngay trước mắt người Việt Nam.

Việt Nam được xem là một trong số những đất nước tiêu thụ hàng hiệu đứng đầu bảng trên toàn thế giới. Không ít các thương hiệu nổi tiếng đã bắt đầu đặt trụ sở, cửa hàng tại Việt Nam nên có thể thấy được rằng số lượng khách hàng của nước ta quả không hề nhỏ.

Tuy nhiên, không phải bất cứ món hàng hiệu nào cũng thực sự đắt giá đối với người Việt. Dù đến từ các thương hiệu đình đám hàng đầu thế giới, được bán giá hàng trăm triệu đồng, nhưng những item này vẫn trông rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam khi bạn có thể bắt gặp những icon này tại bất kỳ tiệm tạm hoá hay một ngôi chợ bình dân nào.

Giấy vệ sinh được sử dụng rộng rãi với giá 3,000VNĐ 1 cuộn nhưng khi gắn mác Moschino vào lại thành 25 triệu như thế này đây!

Không chỉ giấy vệ sinh, hãng thời trang này còn “gây sốt” với item túi vỉ thuốc với giá 25 triệu đồng nhưng bạn sẽ dễ dàng tìm được ở hiệu thuốc tây với giá chỉ 10,000 VNĐ mà thôi!

Chiếc túi xách của Louis Vuitton trong BST Xuân Hè 2012 giống hệt làn đi chợ, nhưng là phiên bản cao cấp hơn có giá siêu đắt 2600 USD tương đương khoảng 60 triệu đồng.

Chỉ với 1 thao tác đơn giản: chế dây đeo chéo, túi đựng áo mưa sẽ biến thành túi Louis Vuitton với giá khoảng 100 triệu đồng.

Shock nhất là chiếc bánh ú lá chuối được bán với giá 10,000 VNĐ lại được biến tấu thành chiếc clutch xanh ngắt trong BST Jean-Paul Gaultier’s 2010 For Hermes với giá khoảng 90 triệu đồng.

Chanel cùng chiếc túi xách lấy cảm hứng từ giỏ đựng đồ trong siêu thị. Chiếc túi xách độc đáo này đã gây ấn tượng cực mạnh trong thời điểm đó, và giá của nó không hè rẻ chút nào, bạn cần phải bỏ ra 12.500 USD khoảng 280 triệu đồng.

Gucci cũng “đua” theo những hãng thời trang trên với chiếc túi với giá 980 USD khoảng 22 triệu đồng.

Với chiếc túi Lanvin với giá hơn 10 triệu đồng được bán chạy trên thế giới nhưng chỉ được bán với giá 2,000 VNĐ ở Việt Nam.

Siêu phẩm Balenciaga với giá khoảng 67 triệu đồng chỉ được bán với giá 100,000VNĐ tại Việt Nam và rất thông dụng.

Theo YAN

Source : tintuc24h.info