Hãy bình tĩnh nghe Linh Ka ‘hát live’ trước lớp, chỉnh giọng nghe đã sốc, cất giọng trực tiếp còn sốc hơn!

0
294

 

Đoạn video clip quay lén hình ảnh Linh Ka thể hiện giọng hát trong lớp khiến nhiều người không thốt nên lới.

Linh Ka là hot girl đang rất được cư dân mạng chú ý hiện nay cho dù cô bé này chủ yếu khiến nhiều người “không lọt mắt” vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ và gây sốc để đánh bóng tên tuổi. Sinh năm 2002, năm nay mới chỉ học lớp 10 thế nhưng Linh Ka đã có tới hơn 1 triệu người theo dõi trên trang fanpage cá nhân và được nhiều nguuời biết tới tên tuổi.

 

Không chỉ là hot girl, Linh Ka có vẻ như rất muốn lấn sân nghệ thuật khi cô nàng thi thoảng lại tung ra những MV cover các ca khúc thuộc hàng hot hit. Tuy rằng cách trình diễn còn nghiệp dư nhưng cũng không thể phủ nhận sự công phu của toàn ekip giúp đỡ Linh Ka thực hiện MV.

Điểm đáng buồn đó là bởi Linh Ka có quá nhiều anti fan thế nên những MV này khi ra mắt đều nhận được những phản ứng trái chiều, thậm chí là tiêu cực. Đa phần cư dân mạng chê bai giọng hát của Linh Ka bị chỉnh autotune quá nhiều, và giọng thực của cô nàng không hề khá như vậy.

linhka2

Thế nhưng mới đây nhất, một đoạn video clip quay lại hình ảnh Linh Ka hát live ca khúc Em gái mưa trong lớp học đã đem tới hình ảnh khác, giúp cô nàng lấy lại hình ảnh trong mắt cư dân mạng. Cô bé ban đầu có vẻ còn ngại ngùng nhưng sau đó khi bắt đầu hát thì giọng hát của Linh Ka được cư dân mạng công nhận rằng không đến nỗi nào, thêm vào đó là cách trang điểm nhẹ nhàng và mặc đồng phục giúp cô nàng càng có nhiều thiện cảm hơn. Hi vọng trong tương lai, Linh Ka sẽ càng ngày càng cải thiện được phần nào đó hình ảnh của mình.

linhka

“Hát lúc phiêu lúc thì như hết hơi. Nhưng mà nều không phải Linh Ka hát mà là 1 bé xinh gái nào khác có khi triệu like.”, “Cứ thế này có phải dễ thương không, nhìn cute **… Cứ trang điểm cho già đi làm gì không biết. Cứ sống đúng với tuổi thì ai cũng yêu rồi.”, “Linh Ka hát cũng được mà không phải bênh nhưng không hiểu sao nhiều đứa cứ chả quan tâm nó làm gì cứ mặc định là Linh Ka thì sẽ nhảy lên.”,... – Một vài bình luận được cư dân mạng chia sẻ.

Theo Hankly/ Thethaovaxahoi.vn