Sở hữu 11 nét tướng “quý hơn vàng” này, đảm bảo bạn có số mệnh giàu có, sang trọng hết phần thiên hạ

0
341

Dưới đây là những nét tướng “quý hơn vàng” chỉ có ở những quý cô thanh lịch, có số mệnh giàu sang. Cùng xem bạn sở hữu được bao nhiêu nét nằm trong danh sách này nhé!

Mũi toHình ảnh có liên quan

Trong dân gian, mũi này được xem là mũi giàu. Mũi to đại diện cho khả năng tài chính tốt. Người có mũi to rất có ý chí trong cuộc sống. Nhờ có tính kiên trì, nhẫn nại nên dù gặp phải khó khăn gì thì họ cũng sẵn sàng đối mặt, không hề chán nản, lùi bước.

Nếu ai may mắn sở hữu nét mũi to thì họ là những người sống lâu, trường thọ

Mũi khoằmKết quả hình ảnh cho Mũi khoằm

Người ta thường hay dè chừng về những người mũi khoằm nhưng thực tế phụ nữ sở hữu chiếc mũi khoằm có ý chí kiên cường hơn bất kỳ người ai. Khi gặp thất bại thường không dễ dàng chấp nhận. Người phụ nữ sở hữu kiểu mũi này có trực giác rất tốt, giác quan nhạy bén. Họ có thể đoán được tâm tình, nhìn thấu suy nghĩ của người khác.

Tai vừa to vừa dàyKết quả hình ảnh cho Tai dày

Phụ nữ có tai to và dày thường là những người có sức khỏe tốt, sống thọ. Mẫu người này thường đem đến nhiều tài vận cho gia đình.

Mông nẩy, hông toKết quả hình ảnh cho Mông mẩy, hông to

Mẫu phụ nữ này rất được các bà mẹ chồng ưng ý vì có khả năng sinh nở tốt, tay hòm chìa khóa và có khả năng tạo phúc cho chồng con.

Mông to thuận đường chồng con

Tay nhỏKết quả hình ảnh cho bàn Tay nhỏ

Xem tướng số cho thấy, phái nữ có tay nhỏ, thon dài là người mẹ, người vợ hiền lành, dịu dàng, có mệnh phu nhân, tốt số.

Chân to và dàiKết quả hình ảnh cho Chân to và dài

Những người phụ nữ phúc lớn, có ý chí làm ăn, tiền bạc nhiều không đếm xuể. Bên cạnh đó, họ còn có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, có khi còn hơn cả chồng.

Lê Minh/Theo Thể thao văn hóa