Trước đó, vì bị tẩy chay, Minh Béo về Tiền Giang mở quán trà chanh tắc xí muội

Cách đây 2 năm, Minh Béo khiến khán giả bức xúc khi bị bắt tại Mỹ vì phạm tội ấu dâm. Không chỉ dư luận nước nhà, mà truyền thông quốc tế cũng hết sức phẫn nộ trước hành vi của Minh Béo. Từ MC nổi tiếng, được nhiều người yêu mến, Minh Béo trở thành tội đồ bị công chúng tẩy chay, ghét bỏ.

Lộ tin nhắn Minh Béo tiếp tục “gạ tình” trai đẹp, “ngựa quen đường cũ” bao giờ mới tỉnh ngộ?

Được trả tự do sau thời hạn bị giam giữ, Minh Béo trở về nước và làm dấy lên “làn sóng” phản đối gay gắt khi đăng tải hình ảnh vui vẻ cũng như phát ngôn cảm ơn trên trang cá nhân. Thời gian sau, Minh Béo đăng tải clip xin lỗi, nhiều lần cố gắng lấy lại hình ảnh nhưng bất thành.

Xin lỗi bất thành và bị đông đảo người tẩy chay vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ cũng như là lộ những tin nhắn với các chàng trai thì mới đây trên group Theanh28 Entertainment đã đăng tải 1 đoạn với nội dung như sau:

Minh Béo chính thức khai trương quán Trà tắc thứ 2 với thương hiệu mang tên mình – Trà tắc Minh Béo.

Ngay sau khi đăng tải nội dung này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Biển hiệu đơn giản của quán trà tắc mà Minh Béo xuất hiện

Nụ cười luôn hé trên môi Minh Béo ngày khai trương 

Tuy nhiên, ngay bên dưới bài chia sẻ của quán trà tắc mới mở này của Minh Béo là hàng loạt bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Minh Béo bị tố “đánh cắp” thương hiệu trà tắc của đối tác, bán trà có chứa chất gây nghiện?

Mới đây, một thành viên tên Trần Nhân đã bất ngờ đăng tải phốt mới của Minh Béo trong một nhóm kín.

Theo những gì được đăng tải, thành viên Trần Nhân đã dành những lời lẽ khá gay gắt dành cho Minh Béo. Theo lời tố cáo, Minh Béo đã trắng trợn dùng chiêu bẩn để cướp thương hiệu trà tắc mới mở cùng người bạn, đồng thời bán trà tắc có chứa ma tuý?

Toàn bộ những lời tố cáo của thành viên Trần Nhân.

Bớt thánh thiện bảo tha thứ cho Minh Béo mấy đứa đạo đức giả nha. Một người từng phạm tội hoàn toàn có khả năng thay đổi nếu như MB có nhận thức rằng hành động của mình là sai trái.

Tuy nhiên, đối với truyền thông, Minh Béo chưa bao giờ tự nhận mình là sai trái, cũng chẳng có hành vi hối cải gì. Chính nó còn nói rằng “Chuyện nó làm là ở Mỹ chứ có phải ở Việt Nam đâu”, chứng tỏ nó chẳng thấy có điều gì sai trái trong hành động của bản thân, cũng không ý thức được những xâm phạm về tâm hồn, cơ thể của đứa trẻ thế nào. Vậy chúng ta có nên tha thứ không? ???…. Bớt khóc mướn đi ….. mình thấy bên trang goup Mỹ Tho chửi quá trời.

Mong trời cao có mắt. Cần tiêu diệt thể loại này gấp

Những lời tố cáo Minh Béo được thành viên Trần Nhân chụp lại từ Facebook một người bạn.

“Chào cả nhà yêu mến trà tắc thân thương, lúc trước cách đây 2 tháng mình đã xây dựng lên thương hiệu Trà Tắc Minh Béo vì 2 lý do, thứ nhất mình muốn đem món uống ngon bổ rẻ đến cho tất cả mọi người đang sinh sống ở quận 12 và các quận lân cận, thứ 2 là mình muốn lấy lại hình ảnh dễ mến cho minh béo sau khi bị tẩy tay với tội ấu dâm đã ở tù tại Mỹ hơn 9 tháng.

Nhờ tình thương của cả nhà mà món trà tắc của mình được rất nhiều người ủng hộ và lan tỏa khắp nơi, không dừng lại đó minh béo xin mình giúp 1 học trò cũ của anh có hoàn cảnh khó khăn để mở thêm chi nhánh ở Mỹ Tho và mình chấp nhận vì minh béo có lòng thương người, từ ngày 6/3 Trà Tắc minh béo đã có mặt tại 146 Trưng Trắc, phường 1, thanh phố Mỹ Tho do Thành Nhân làm chủ và được sử ủng hộ nhiệt tình của tất cả bà con đang sinh sống tại thành phố này.

Ảnh chụp màn hình.

Vì sự lớn mạnh ở My Tho mà minh béo đã không dằn được lòng tham và bắt đầu tìm cách chiếm đoạt thương hiệu trà tắc của mình. Không những mở thêm chi nhánh gần cách quán 146 Trưng Trắc chưa đầy 1 cây số với giá cắt cổ về thương hiệu mà còn đi rêu rao nói xấu về chi nhánh cũ và điều buồn cười là kêu chủ nhà lấy lại mặt bằng vì bán đắt quá ( xin thưa không có ai rãnh mà xuống Mỹ Tho để muosn nhà và mở quán trà tắc đâu).

Vì không vòi vĩnh được số tiền quá lớn ở quán do Thành Nhân làm chủ nên quay lại đòi lấy lại thương hiệu (xin thưa muốn có thwuong hiệu thì đăng ký sau 1 năm mới được cấp). Ơn trời đã có sự xuất hiện của các anh công an nên minh béo cùng đồng bọn lặng lẽ chuồn ngay với sự cười gợt của tất cả người dân đang buôn bán tại chợ Mỹ Tho. Vì lẽ đó bây giờ mình quyết định đổi tên thành Trà Tắc Bin Ben để thức uống của mình không những ngon mà còn sạch.

P/S Báo cáo cả nhà, muốn thưởng thức món ngon Trà Tắc thì chỉ có tại số 10 Huỳnh Thị Hai phường Tân Chánh Hiệp quận 12 và 146 Trưng Trắc, phường 1 thành phố Mỹ Tho. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và beiset ơn xâu sắc đến tất cả mọi người. (Hy vọng ông trời có mắt)”

Không chỉ tố cáo bị cướp thương hiệu trà tắc của mình một cách trắng trợn. Minh Béo còn bị tố bán trà tắc có chứa ma tuý đồng thời một tiệm trà tắc khác cũng liên luỵ trước thông tin này.

Mình không giao nuoc tra tac cho chi nhánh mới ở Mỹ Tho nằm trên đường Trịnh Hoài Đức nên họ tự làm bị khách hàng phàn nàn rồi đổ thừa trà tắc thơm ngon của mình có chất gây nghiện rồi bị bệnh, xin thưa cả ngàn người dân ở quận 12 và bà con đang sinh sống gần nhà mình đang thưởng thức mon ngon của mình mỗi ngày không những thế 3 đứa con và vợ chong minh ngày nào chẳng uống.

Mong tất cà mọi người đang sinh sống tại thành phố Mỹ Tho 1 lần nữa thưởng thức Trà Tắc với thương hiệu Bin Ben sẽ biết sự thật là đâu.

Đúng là trơ trẻn không thể nào tin được và tao khinh, mày là thằng hết thuốc trị. Tao để cho ông trời trị mày vì người không đủ độc ác thể hại mày.

Ảnh chụp màn hình.

Trước những thông tin đăng tải, đã có hàng chục nghìn bình luận quanh vấn đề này. Rất nhiều trong số đó đã lên tiếng tẩy chay lần nữa, yêu cầu pháp luật can thiệp trước những thông tin trên.

Hóng sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc.

Source : hong.vn