Những hình ảnh thú vị vừa được lan truyền rộng rãi trên mạng khi một ngôi trường có 280 chàng trai và chỉ có một cô gái duy nhất.

Có lẽ Hàng hải là một trong những chuyên ngành kén sinh viên nữ nhất thế giới. Trường Đại học Hàng hải Thượng Hải là một ví dụ điển hình, khi tất cả các khoa của ngôi trường này ở thời điểm hiện tại có tổng cộng 280 sinh viên nam, trong đó khoa Kỹ thuật Hàng hải chỉ có duy nhất một cô gái.

Wu Xun là cô gái duy nhất theo học khoa Kỹ thuật Hàng hải của Đại học Hàng hải Thượng Hải.

Ngôi trường này có đến 290 chàng trai.

Cô gái đó có tên là Wu Xun, sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và tính cách mạnh mẽ, sôi nổi, tự tin và hòa đồng. Wu Xun chưa bao giờ nghỉ một buổi học nào, không những thế, thành tích học tập của cô còn xếp rất cao trong lớp, và được các bạn nam yêu mến.

“Bạn ấy chưa bao giờ bị áp lực vì bất kỳ điều gì cả,” một bạn nam trong lớp cho biết.

Chính vì đặc biệt như thế nên vào ngày sinh nhật lần thứ 19 của Wu Xun, các bạn của cô muốn tổ chức một bữa sinh nhật thật bất ngờ bằng cách cả 280 chàng trai rủ nhau ra đứng xếp hàng trong sân trường và gọi Wu Xun ra gặp. Khi cô nàng xuất hiện, hai chàng trai đẩy một chiếc xe đẩy đến trước mặt cô, trên có một chiếc bánh ngọt bảy sắc cầu vồng, và tất cả đồng loạt hát bài Happy Birthday dành tặng cô. Cảm động trước tình cảm của các bạn, Wu Xun xẻ chiếc bánh ra chia cho tất cả mọi người. Hy vọng là ai cũng được một miếng!

Wu Xun ​được tổ chức sinh nhật theo cách đặc biệt nhất.

Được biết Đại học Hàng hải Thượng Hải được thành lập vào năm 1909 nhưng chỉ cho phép sinh viên nữ đăng ký theo học khoa Kỹ thuật Hàng hải kể từ năm 2015. Và từ đó đến nay, chỉ có một mình Wu Xun là cô gái duy nhất trong khoa này.

Wu Xun cho biết cô hy vọng trong tương lai sẽ có thêm các bạn nữ mạnh dạn theo học khoa Kỹ thuật Hàng hải giống như mình.

Nguồn: yan.vn

Source : tintuc24h.info