Sau khi nghe những lời nói của thầy bói, người đàn ông bủn rủn chân tay. Không ngờ hành động của mình lại là sai lầm lớn như vậy.

Gia đình nhà ông Quyết cũng được coi là khá giả trong xóm vì hồi nhà ông xây cái nhà 2 tầng, cả xóm đều ngưỡng mộ vì khi ấy chưa có ai đủ kinh tế để xây được to như nhà ông. Thế nhưng vừa rồi con gái ông lấy chồng thế là vợ chồng ông tính toán xây chồng thêm một tầng nữa cho căn nhà để sau này con cái có về chơi thì có phòng riêng rộng rãi để ở. Ông Quyết là người tính toán rất chu đáo và cẩn thận nên trước khi dỡ nhà ông phải đi xem thầy để chọn ngày cho đẹp. Phần mái sẽ được dỡ bỏ hoàn toàn để xây chồng thêm một tầng nữa với 2 phòng rộng rãi.

1

Hôm đó khi hai vợ chồng ông dọn dẹp đồ đạc trên gác xép đã lâu không ai lên dọn thì bất ngờ phát hiện ra một bộ xương khô ở trong góc phòng. Nó có hình dáng giống như bộ xương của một con rắn. Ông Quyết đoán là con rắn bò lên đây và vì một lí do nào đấy mà không thể thoát ra ngoài và đã chết khô ở đây. Vợ ông định mang đi vứt nhưng đã bị ông ngăn lại. Ông nghĩ mình sẽ lấy bộ xương này làm vật trang trí trong phòng khách.

– Tôi sẽ lau bộ xương này đi làm đồ trang trí. Đẹp đấy chứ bà nhỉ? Ông hỏi vợ rồi cười ha hả với với cái ý tưởng mình vừa nghĩ ra.

Ngay hôm sau bà vợ đã thấy bộ xương được đặt gọn gàng trên chiếc tủ ngoài phòng khách, bà chẹp miệng:

– Ông này đúng là hâm, nhìn ghê chết đi được.

– Ghê cái gì mà ghê, bà cứ để yên đấy cho tôi.

Vài ngày sau khi đặt bộ xương rắn ở phòng khách thì có một chuyện kì lạ xảy ra khiến hai vợ chồng ông bà vô cùng tò mò. Trước kia chỗ ông bà ở không bao giờ thấy xuất hiện rắn nhưng đợt này đột nhiên có một con rắn hổ mang chiều nào cũng bò vào nhà rồi quấn quanh lấy bộ xương. Ban đầu nhìn thấy cảnh tượng ấy, bà vợ hét lên kinh hãi nhưng thấy con rắn chỉ đến đó chứ không làm hại gì trong nhà nên ông bà vẫn để im. Nó chỉ đến mỗi hôm khoảng 15 phút rồi lại bỏ đi. Suốt một tuần liền như thế nên ông Quyết thấy khá bực mình. Ông sợ có ngày nó sẽ làm hại mọi người trong gia đình nên đã rình để giết chết con rắn hổ mang.

2

Cũng không có gì đáng nói nếu như hôm đó gia đình ông không nghe được những lời thầy bói nói. Hôm đó là hôm đầu tiên xây thêm tầng cho ngôi nhà nên ông Quyết có mời thầy về cúng vì đã chọn được ngày và giờ để làm. Sau khi cúng xong xuôi, ông thầy đột nhiên đến ngắm nghía bộ xương trong phòng khách.

– Bộ xương con tìm được ở trên gác xép thầy ạ! Ông Quyết thật thà kể.

Lặng im nhìn bộ xương khoảng 5 phút thì thầy hỏi có phải hôm trước ông vừa đánh chết con rắn bò vào nhà không. Ông Quyết ngạc nhiên thừa nhận và hỏi lại thầy.

– Ông đánh oan nó rồi. Đó là con rắn đực, còn bộ xương này là của con rắn cái vợ nó. Lúc đó biết bộ xương vợ mình ở nhà ông nên nó mới lưu luyến đến quấn lấy. Bây giờ hồn của nó vẫn đang quấn chặt lấy bộ xương đây này. Làm ngay cái miếu thờ ở bên ngoài để nó phù hộ cho nhé!

Lúc đó ông Quyết mới vỡ lẽ ra và hối hận với hành động của mình.

3

Theo: Blogtamsu

Xem thêm

Lộ nhan sắc thật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê khi thiếu son phấn

Khi vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, rất nhiều khán giả tò mò về nhan sắc thật của… H’Hen Niê.

Tối ngày 6/1, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức được diễn ra tại Nha Trang. Đây là đêm tranh đấu quyết liệt của Top 42 người đẹp đến từ nhiều nơi để có thể chạm đến giải thưởng danh giá nhất sau hơn 5 tháng đồng hành cùng cuộc thi.

Vượt qua rất nhiều người đẹp và tài năng, ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức gọi tên thí sinh H’Hen Niê. Khi vừa nhận danh hiệu giá trị này, nhiều khán giả đã tò mò về nhan sắc thật của tân Hoa hậu năm nay sẽ như thế nào?


H'Hen Niê chính thức là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
H’Hen Niê chính thức là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


Gương mặt đẹp nhưng cũng đầy cá tính và làn da nâu là 1 lợi thế của mỹ nhân gốc Đắc Lắc.
Gương mặt đẹp nhưng cũng đầy cá tính và làn da nâu là 1 lợi thế của mỹ nhân gốc Đắc Lắc.


Khi không nhờ vả quá nhiều đến son phấn hay các thủ thuật trang điểm, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn có những đường nét đặc biệt trên gương mặt.
Khi không nhờ vả quá nhiều đến son phấn hay các thủ thuật trang điểm, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn có những đường nét đặc biệt trên gương mặt.


Kể cả khi để mặt mộc hoàn toàn, H'Hen Niê vẫn gây ấn tượng bởi đôi lông mày thanh tú, cặp mắt biết cười và khuôn miệng xinh xắn.
Kể cả khi để mặt mộc hoàn toàn, H’Hen Niê vẫn gây ấn tượng bởi đôi lông mày thanh tú, cặp mắt biết cười và khuôn miệng xinh xắn.

Lộ nhan sắc thật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê khi thiếu son phấn

Lộ nhan sắc thật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê khi thiếu son phấn

Lộ nhan sắc thật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê khi thiếu son phấn


Khá nhiều hình ảnh đời thường của H'Hen Niê được xuất hiện trên mạng xã hội ngay lúc cô nhận giải thưởng giá trị này.
Khá nhiều hình ảnh đời thường của H’Hen Niê được xuất hiện trên mạng xã hội ngay lúc cô nhận giải thưởng giá trị này.


Gương mặt cá tính, sắc sảo của H'Hen Niê khi được tô điểm son phấn.
Gương mặt cá tính, sắc sảo của H’Hen Niê khi được tô điểm son phấn.

Lộ nhan sắc thật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê khi thiếu son phấn

Lộ nhan sắc thật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê khi thiếu son phấn


Kể từ sau giây phút đặc biệt này, cuộc sống của H'Hen Niê sẽ bước sang một trang mới. Công chúng kì vọng cô sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa trong thời gian nắm giữ vương miện.
Kể từ sau giây phút đặc biệt này, cuộc sống của H’Hen Niê sẽ bước sang một trang mới. Công chúng kì vọng cô sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa trong thời gian nắm giữ vương miện.


Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến chia vui với bộ ba Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến chia vui với bộ ba Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Theo Yan.vn