Nhiều khán giả không khỏi ngã ngửa khi biết tuổi thật của của loạt mỹ nhân ‘trẻ mãi không già này’.

sao viet blogtamsuvn (04)Nhìn khuôn mặt trẻ con và nụ cười vô tư lự của An Nguy không mấy người tin cô nàng vlogger cá tính này năm nay đã 30 tuổi.

sao viet blogtamsuvn (02)Thời gian vẫn hao mòn tuổi xuân, công việc, cuộc sống đầy những áp lực, nhưng An Nguy vẫn xinh đẹp trẻ trung rạng ngời khiến nhiều người phải ghen tị với cô nàng.

sao viet blogtamsuvn (03)Gương mặt trẻ mãi không già của An Nguy.

sao viet blogtamsuvn (5)Thậm chí ngay cả khi đứng cạnh Bảo Thanh kém mình 3 tuổi, trông An Nguy vẫn trẻ trung lấn lướt hơn hẳn đàn em.

sao viet blogtamsuvn (01)Dường như sự lão hóa của thời gian đã bỏ quên người đẹp sinh năm 1987.

sao viet blogtamsuvn (10)Dù đã bước sang tuổi 34 nhưng siêu mẫu Thanh Hằng vẫn trẻ trung và xinh đẹp như thủa mới vào nghề.

sao viet blogtamsuvn (11)Thường xuyên phải làm việc với cường độ cao nhưng Thanh Hằng vẫn giữ được nhan sắc đáng ghen tị .

sao viet blogtamsuvn (9)Sau nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí, Thanh Hằng vẫn được khen ngợi bởi vẻ đẹp tươi trẻ và tự nhiên.

sao viet blogtamsuvn (12)Ở tuổi 34, Thanh Hằng vẫn là siêu mẫu hạng A và là đích ngắm về nhan sắc đối với các đàn em.

sao viet blogtamsuvn (7)Đối với nhiều người, Ngô Thanh Vân cũng là một cái tên đã nghe từ rất rất lâu rồi, nhưng gương mặt thì “bao nhiêu năm vẫn thế”.

sao viet blogtamsuvn (8)Nhìn cô, hẳn ai cũng bất ngờ với vẻ đẹp trẻ trung của một phụ nữ ngoài 30. 

sao viet blogtamsuvn (3)Gương mặt mộc hoàn hảo của người đẹp 38 tuổi.

sao viet blogtamsuvn (6)Dù đã ở ngưỡng tuổi “băm” nhưng thân hình và sắc đẹp của Ngô Thanh Vân không khác nào một thiếu nữ.

sao viet blogtamsuvn (4)

sao viet blogtamsuvn (2)Nhiều người bày tỏ, họ không thể tin rằng kiều nữ xinh đẹp đã ở tuổi 38 vì trông cô trẻ trung chẳng khác gì ngày xưa.

sao viet blogtamsuvn (15)Thanh Mai bước sang tuổi 44 nhưng cô MC duyên dáng của “Sức sống mới” lúc nào cũng sang trọng và rạng ngời không thua kém lúc 20 tuổi.

sao viet blogtamsuvn (16)Nhan sắc của Thanh Mai khiến nhiều quý cô phải ghen tị.

sao viet blogtamsuvn (18)Sở hữu làn da căng bóng không một nếp nhăn cùng những nét đẹp hài hòa của mắt, mũi, miệng…Thanh Mai dễ khiến người đối diện bị rung động bởi nhan sắc nổi bật.

sao viet blogtamsuvn (17)Chung một khuôn hình với đàn em Mai Thu Huyền, Thanh Mai vẫn vô cùng nổi bật, không hề kém cạnh một chút nào.

sao viet blogtamsuvn (20)Không chỉ riêng Thanh Mai mà Giáng My cũng được coi là “người đàn bà không tuổi” của showbiz Việt.

sao viet blogtamsuvn (14)46 tuổi nhưng gương mặt Giáng My vẫn đầy sức sống và lôi cuốn.

sao viet blogtamsuvn (19)So với thời kỳ đỉnh cao những năm 90 nhiều người nhận xét Giáng My không có nhiều thay đổi là bao, thậm chí còn trẻ trung hơn xưa.

sao viet blogtamsuvn (21)Đứng cùng với cô con gái Anh Sa, trông Giáng My không khác gì ‘chị gái’. 

sao viet blogtamsuvn (13)Thỉnh thoảng, Giáng My vẫn tụ họp với những người đẹp không tuổi khác của showbiz Việt.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn