Các phi hành gia phải trải qua những đợt đào tạo chặt chẽ và kéo dài để có thể vào vũ trụ để thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứ.

Tuy hiên, khi ở trong môi trường không trọng lực một thời gian dài khiến họ bị nhiễm bệnh nghề nghiệp một cách không tự giác. Khi trở về, họ đã gặp phải một số vấn đề không nhỏ để thích nghi lại với cuộc sống trên Trái Đất.

NASA Johnson, một kênh trên YouTube đã chia sẻ một đoạn video nhân vật chính là Thomas Marshburn, phi hành gia người Mỹ đã sống trong không gian 161 ngày.

a1fa58d390814cf4fc2357818e67bdfd.jpg

Điều thú vị xảy ra với hầu như toàn bộ phi hành gia khi trở về là họ không còn khả năng cảm nhận được trọng lực Trái Đất.

Thomas Marshburn cũng vậy, Anh làm rơi đồ vật rất nhiều vì đã quen với việc thả đồ cho chúng trôi lơ lửng trong môi trường không trọng lực.

Nhiều người đùa rằng không nên đưa trẻ nhỏ cho các nhà phi hành gia bế vì họ sẽ thả đứa trẻ rơi tự do không ý thức.

e24e68522ebccf121c536a09b3f9ec59.jpg

Giống như nhà phi hành gia  Scott Kelly nói: “Thích nghi trên không gian dễ hơn nhiều so với việc thích nghi lại trên Trái Đất“, quả không sai.

Cùng xem video nhé

 

Theo DKN

Xem thêm

Quản lý cũ của Đông Nhi bất ngờ hé lộ thông tin Đông Nhi muốn giải nghệ

Trong quan điểm của mình, nhạc sĩ Đằng Phương – quản lý cũ của Đông Nhi, chia sẻ ai rồi cũng chỉ hoàn hảo trong một giai đoạn nhất định của cuộc sống và sẽ tới lúc phải thay đổi, Đông Nhi cũng vậy.

Thời gian qua chắc chắn là những ngày sóng gió đối với các Potatoes – cộng đồng fan Đông Nhi, khi họ vừa phải trải qua một cơn “khủng hoảng” nội bộ, một fanpage lớn của nữ ca sĩ đã đăng status muốn tạm dừng lại vì quá mệt mỏi khi thần tượng không chịu thay đổi hay lắng nghe ý kiến đóng góp từ người hâm mộ.

Chứng kiến cuộc chiến trong FC Đông Nhi, mới đây, trên trang cá nhân quản lý cũ của Đông Nhi bất ngờ viết một tâm thư khá dài chia sẻ về những kỉ niệm từ những ngày đầu bạn gái Ông Cao Thắng bước vào nghề ca hát, đặc biệt quản lý cũ của Đông Nhi bất ngờ chia sẻ về đoạn tin nhắn của giọng ca sinh năm 1988 có ý định giải nghệ.


Bức tâm thư khá dài do chính quản lý cũ của Đông Nhi viết ủng hộ cho cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức tâm thư khá dài do chính quản lý cũ của Đông Nhi viết ủng hộ cho cô.


Hình ảnh nhạc sĩ Đằng Phương đệm đàn cho Đông Nhi trình diễn cách đây 10 năm được anh chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nhạc sĩ Đằng Phương đệm đàn cho Đông Nhi trình diễn cách đây 10 năm được anh chia sẻ.

Trong quan điểm của mình, nhạc sĩ Đằng Phương chia sẻ ai rồi cũng chỉ hoàn hảo trong một giai đoạn nhất định của cuộc sống và sẽ tới lúc phải thay đổi, Đông Nhi cũng vậy. Đồng thời, nhạc sĩ Đằng Phương cũng khẳng định anh không thể quay trở lại với Đông Nhi ở thời điểm này như mong muốn của fan vì điều duy nhất anh đã làm là cho cô sinh viên nhạc viện 20 tuổi niềm tin vào thành công.


Đặc biệt gây chú ý là dòng tin nhắn " Em giải nghệ nhé!" của Đông Nhi khiến nhiều khán giả và người hâm mộ vô cùng lo lắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt gây chú ý là dòng tin nhắn ” Em giải nghệ nhé!” của Đông Nhi khiến nhiều khán giả và người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây, giữa những lùm xùm không hay, Đông Nhi đã phải đau lòng lên tiếng bằng một bức tâm thư trên trang cá nhân gửi đến fan. Theo đó, Đông Nhi liên tiếp gửi xin lỗi các fan vì đã khiến những người yêu thương cô phải thất vọng. Đồng thời, nữ ca sĩ bày tỏ nỗi buồn khi bản thân phải chứng kiến những màn “khẩu chiến” gay gắt trong nội bộ FC.

Quản lý cũ của Đông Nhi bất ngờ hé lộ thông tin Đông Nhi muốn giải nghệ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Đông Nhi được biết đến là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan "khủng" của showbiz. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi được biết đến là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan “khủng” của showbiz.


Đông Nhi đã có 10 năm hoạt động âm nhạc tích cực bên cạnh sự ủng hộ của người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi đã có 10 năm hoạt động âm nhạc tích cực bên cạnh sự ủng hộ của người hâm mộ.

Theo Yan.vn