Mới đây trên mạng xã hội đang xôn xao sự việc vợ bỏ con để đi theo ’em trai chồng’ khiến nhiều người tỏ ra bất mãn.

Thông tin được đăng tải trên fan page

Cụ thể, theo như một fan page lớn đưa tin, một tài khoản facebook đã gửi về câu chuyện đau đớn của mình khi chứng kiến vợ và em trai cặp với nhau. Anh chàng mở đầu tâm sự bằng việc nói lại nỗi đau không thể xóa mờ của anh. “Kể từ sau khi anh phát hiện ra chuyện em và vợ anh khi đó có quan hệ bất chính với nhau, sau mọi sự tồi tệ sốc nổi nhất, anh vẫn chưa một lời nói nặng tới em. Huy nhỉ? Anh vẫn bảo e rằng đàn bà thì có nhiều, không người này thì người khác, nhưng anh em thì chỉ có một và máu mủ vẫn mãi không thay đổi được đâu em à! Anh đã từng nói vậy đúng ko em? Khi đó em run lẩy bẩy, khóc và xin lỗi gia đình, xin lỗi anh”. Người chồng chua chát thuật lại.

Người chồng đăng bài

Theo như những gì người này viết thì việc vợ mình và em trai đã có mối quan hệ bất chính từ lâu. Sau nhiều lần được cảnh cáo và tha thứ, cả hai đã hứa sẽ không tái phạm chuyện bất chính này. Mong được tha thứ vì trót lầm lỡ.Tuy nhiên, sau đó, cả 2 vẫn duy trì mối quan hệ ‘mờ ám’ này.

“Em vừa ra ngoài đã xăm tên người tình lên tay, vừa ra ngoài đã vội vã hẹn hò nhau đi du lịch! Vậy thì đừng mở mồm ra nói anh lừa lọc nữa nhé.chỉ là anh thấy em quá nhơ nhuốc nên không thể dung thứ thêm nữa!! Thật lòng mà nói giờ anh cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn may lắm, may vì anh đã rũ bỏ được em khi anh còn trẻ, khi anh còn có thể làm lại. Còn có sức khỏe để lo cho các con, may vì những ai đã tác động anh khiến anh tỉnh ngộ để có thể thoát khỏi em sớm nhất! “. Người chồng tức tưởi nhắc lại.

Em trai đi du lịch với vợ anh trai?

Sau đó anh chàng còn cảm thấy bức xúc khi vợ lấy máy ảnh của mình để đi du lịch, chụp ảnh với chính em trai của mình và đăng tải lên mạng xã hội.

Câu chuyện chưa rõ thực hư ra sao nhưng ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Lộ tin nhắn của “thầy bói” từng dự đoán HHen Niê sẽ đăng quang Hoa hậu, trúng phóc không sai điều gì

Sự thành công của người đẹp H’Hen Niê không thể quên nhắc đến “bà bói” nổi tiếng của showbiz Việt – chị Chanh Phương Thanh.

Vượt qua các mỹ nhân đình đám, H’Hen Niê xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.Mái tóc ngắn, da ngăm của H’Hen Niê khiến nhiều người bất ngờ. Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ lại có một nhan sắc khác biệt đăng quang như vậy. Tuy nhiên, H’Hen Niê lại trở thành nguồn cảm hứng lớn về bản lĩnh, sự tự tin vượt khó.

Người con gái dân tộc Ê đê chứng minh nét đẹp hoang dại và cá tính của mình, cộng với bản tính chân thật, thân thiện và “sạch”, H’Hen Niê hứa hẹn sẽ làm nên điều kỳ diệu trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ít ai biết rằng, người đầu tiên khuyên H’Hen Niê đi thi Hoa hậu chính là “bà bói” Phương Thanh. Mới đây, “chị Chanh” tiết lộ tin nhắn cảm ơn của tân Hoa hậu kèm theo đó là chia sẻ về những dự đoán trước kia của mình.

Cụ thể, Phương Thanh viết: Cũng có công đứng sau lưng xúi giục sâu sắc vài lần và coi quẻ cho cháu 1 lần, rằng đi thi Hoa hậu đi con. Ai dè đoạt HHHV luôn”. Đồng thời “thầy bói” cũng không quên chúc mừng H’Hen Niê: “Chúc con luôn tự hào về sự tự lập, sự dung dị sẽ là khí chất tạo nên sự thành công của con trong cuộc sống. Có sứ mệnh làm thay đổi tư tưởng, nên khí chất là nhất, rất quan trọng. Có như thế thì mới đưa ra được thông điệp mới cho xã hội được chứ”.

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu cũng gửi đến Phương Thanh lời cảm ơn: “Cô Chanh ơi con là H’Hen Niê. Con muốn gửi lời cảm ơn cô rất nhiều cô ạ! Con sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân! Con hi vọng mọi người đồng hành cùng con!”

Tân Hoa hậu gửi lời cảm ơn đến “thầy bói” Phương Thanh

Nét đẹp cá tính, hứa hẹn tỏa sáng của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Theo we25.vn