Theo đó, Facebooker Nguyễn Sin chia sẻ:

VỤ EM DJ BÁN DÂM BỊ QUỴT TIỀN RỒI NHỜ HIỆP SĨ GIÚP !!!

Lỡ hứa với quý vị nên cũng phải đăng, chứ thật sự tết nhất rồi không mang mấy cái chuyện xxx lên facebook .

Với lại, suy cho cùng thì em ấy bán dâm cũng là bán dâm bằng thân xác em ấy, chả ảnh hưởng gì đến tui, nhưng em ấy sai ở đoạn là đã làm chuyện sai rồi còn cố tình vẽ vời ra một câu chuyện khác để kéo người không liên quan vào .

Chả may gặp anh em yếu nghề nghe câu chuyện từ một hướng rồi dẫn quân đi bắt 2 thằng mặt lợn kia đem về phường, thế là ăn cứt cảm đám, có khi nó thưa tội bắt giữ người trái pháp luật rồi ngồi ngắm pháo bông trong Chí Hoà luôn .

Che Facebook là vì năm hết tết đến, che Facebook là vì em là con gái, khi nào cảm thấy mình sai thì xin lỗi anh anh sẽ xoá bài !!!

Chia sẻ của hiệp sĩ Nguyễn Sin về câu chuyện “éo le” trên

Theo như thông tin trước đó từng chia sẻ thì câu chuyện trên được tóm tắt lại với nội dung:

Có em kia làm DJ, em ấy đồng ý ngủ với 2 thằng kia với giá 25 triệu đồng. 2 thằng kia cao tay hơn, chụp tin nhắn chuyển khoản 250.000 và photoshop thành 25 triệu rồi gửi cho em ấy. Sau đó 2 thằng hẹn em DJ ra khách sạn, three some é re ri bó đi say yeah !!!Sau đó nữa, em DJ biết bị lừa, quay qua nhờ hiệp sĩ truy tìm giúp 2 thằng kia và dạy cho nó 1 bài học. Cái này không phải con em, không phải con em chứ con em là mấy đĩ này chết mẹ với em rồi 😪. Người ta giúp đời giúp người, chuyên cướp giết hiếp, chứ đâu dám lấn sân qua bảo kê gái mại dâm đâu. Thức tỉnh đi mấy má !!!

Đoạn tin nhắn “nhờ giúp đỡ” của nữ DJ bán dâm giá 25 triệu

Cư dân mạng cũng đã nhanh chóng có mặt để tham gia bình luận về vụ việc “khó tin” này…

Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính nữ DJ trên, được biết cô làm việc cho khá nhiều quan bar, pub đồng thời cũng sở hữu một lượng follow nhất định trên trang cá nhân.

Nữ DJ bán dâm giá 25 triệu đô rồi bị quỵt

Nhan sắc thu hút cùng body bốc lửa của nữ DJ nói trên

Được biết hiện tại cô nàng vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì về thông tin này.

Source : hong.vn