Ngoài quả đạn cối, cảnh sát tìm thấy nhiều dụng cụ người lớn khác trong túi xách của người vợ.

Ruben Valera Cornejo đã nói với cảnh sát rằng vợ của anh này là Yubitza Llerena yêu cầu sử dụng một vật dụng trong nhà trong cuộc “yêu”. Ruben vớ lấy một quả đạn cối như một món đồ chơi người lớn và thảm kịch xảy ra.

Người vợ chết thảm vì quả đạn cối

Sáng hôm sau thức giấc, Ruben vô cùng bất ngờ khi thấy vợ mình là Llerena không còn thở. Sau khi báo cảnh sát, Ruben bị bắt vì được cho là cố ý giết vợ. Dù vậy, Ruben khai rằng đêm hôm trước đã quá say nên không nhớ chuyện gì xảy ra.

Cảnh sát cho biết ngoài quả đạn cối, trong túi xách của Llerena cũng có vài dụng cụ người lớn khác. Quả đạn cối vẫn còn dấu máu.

Quả đạn cối dài hơn 30 cm

Cảnh sát trưởng Javier Arana nói rằng quả đạn cối được cho là đã rút ngòi nổ và dùng như vật trang trí trong nhà. Nó dài chừng 30 cm và đường kính 5 cm. Javier nói: “Chúng tôi tìm thấy cả thuốc giảm đau và nghĩ rằng hai người này đã uống thuốc để kiểm soát cơn đau đớn”.

Bố của nạn nhân nói: “Hắn ta phải ngồi tù vì những gì đã gây ra cho con gái tôi. Nhất định tôi sẽ đấu tranh tới cùng”.

Theo tinmoi24

Xem thêm: Anh châm lửa ‘đốt bình gas’ khiến ai cũng chửi ‘thằng khùng’, nhưng khi lính cứu hỏa ập đến thì ai cũng cười khen

Mới đây dân cư mạng chia sẻ hình ảnh người đàn ông châm lửa đốt bình gas nhưng đến khi đội cứu hỏa tới liền khen anh không ngớt lời.

Gần đây, các vụ nổ khí gas xảy ra thường xuyên hơn đã khiến nhiều người chỉ nghe thôi đã rùng mình sợ hãi. Cách đây vài ngày, một người chia sẻ bài viết trên mạng xã hội, anh nói rằng lúc đi trên đường tình cờ phát hiện ra một người đặt bình gas lên lò củi chuẩn bị đốt. Ban đầu mọi người còn nghĩ đây chỉ là trò đùa, nhưng không ngờ anh đã châm lửa và đốt thật. Hành động này khiến người xung quanh hoảng sợ chạy tán loạn.

Người đàn ông châm lửa đốt bình gas khiến ai cũng sợ bỏ chạy thục mạng.

Trước đó, nhiều người thấy cảnh tượng bình ga đặt trên lò củi trông rất lạ nên tò mò kéo nhau tới xem. Trên vỏ của bình gas còn có nhãn hiệu LPG. Khi người đàn ông châm lửa đốt, mọi người đều nghĩ anh bị điên và sợ hãi bỏ chạy thục mạng. Không ngờ có người đã gọi báo động, sau đó lính cứu hỏa tiến lại gần mới phát hiện ra sự thật vô cùng bất ngờ.

Đến khi lính cứu hỏa đến mới bàng hoàng vì phát hiện ra sự thật đây chỉ là thiết kế có hình dáng giống bình gas mà thôi.

Phía bên trong “bình gas” này đều trống rỗng khiến tất cả đều thở phào nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, sự thật người đàn ông này chỉ thiết kế một chiếc bình có hình dáng giống hệt bình gas để thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người. Anh ta còn cười nói: “Tôi vừa đặt nó ở bên đường đã thu hút rất nhiều người tới xem”. Cuối cùng, tất cả đều phải phá lên cười khi biết được sự thật. Đội lính cứu hỏa không trách phạt người đàn ông mà còn khen ngợi sáng kiến hài hước của anh ta.

Sau đó, nhiều người đều nhắn tin để lại: “Thực sự rất có sáng kiến, mọi người hẳn là bị dọa sợ khiếp vía”. Nếu muốn doanh nghiệp phát triển thì cũng cần có người thực hiện những cú kích phát như thế này”.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Source : tokhoe.com