Vòng 1 nảy nở bất thường, Chi Pu bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ ngực?

Mới đây, Chi Pu đăng đoạn clip khoe vòng 1 nảy nở, nhiều cư dân mạng cho rằng, hotgirl này đã thực hiện phẫu thuật vòng 1?

Không phải tự nhiên mà Chi Pu được công chúng gán cho những danh xưng như “hotgirl hàng đầu Việt Nam”, “tường thành nhan sắc”. Gương mặt quá đỗi xinh đẹp cùng sự biến hóa đa dạng về hình ảnh đã giúp người đẹp trở thành mỹ nhân 9X hàng đầu Vbiz.

Nói đi cũng phải nói lại, Chi Pu vẫn sở hữu những hạn chế nhất định trong khoản ngoại hình, đặc biệt là vòng 1 khiêm tốn. Cô nàng từng tuyên bố rằng: “Với thân hình khá nhỏ bé của tôi thì ngực lớn không được phù hợp cho lắm. Thời trang tôi hướng đến là thanh lịch và cá tính, nên ngực lớn cũng không phù hợp. Tương lai thế nào tôi không dám khẳng định nhưng hiện tại tôi chưa suy nghĩ đến chuyện đó.”

Mới đây nhất, dân mạng được phen “ngờ ngợ” khi chứng kiến một số hình ảnh “phổng phao” bất ngờ của Chi Pu. Một số nghi rằng nữ diễn viên đã nâng cấp khuôn ngực, một số khác cho rằng rất có thể đó chỉ là sự hỗ trợ của nội y mà thôi.

Trong đoạn clip ngắn do nữ diễn viên đăng tải trên Instagram, vòng một của Chi Pu nảy nở hơn hẳn.

Chi Pu được biết đến là hotgirl có gương mặt xinh xắn ưa nhìn, thế nhưng, cô lại có nhược điểm duy nhất là vòng 1 khá khiêm tốn

Dù vậy Chi Pu vẫn tự tin diện bikini

Vòng 1 khá khiêm tốn của hotgirl Chi Pu

Loading…

Trước đó, Chi Pu từng thừa nhận thực hiện tiểu phẫu cắt da thừa mí mắt.

Cô cho biết do phải trang điểm quá nhiều nên đôi mắt mí lót bị lão hoá nhanh. “Chi cũng đã được tư vấn là nếu để tình trạng này kéo dài thì dễ bị ảnh hưởng tới thị lực, mắt sẽ yếu hơn do mí mắt sụp xuống quá nhiều. Chính vì vậy Chi mới quyết định làm điều này”

Từ trước đến nay, Chi Pu rất nhiều lần bị lọt vào danh sách những mỹ nhân “lép” nhất trong showbiz:

Chỉ thấy phần áo cúp chứ không thấy ngực đâu, Ảnh bikini cũng vì thế mà bớt bốc lửa.

Loading…

Vòng 1 gần như “phẳng lì”.

Nhược điểm càng lộ rõ khi diện váy 2 dây.

Chi Pu diện đồ bơi trong quá khứ…

Loading…

Source : songkhampha.com